Sunday, October 28, 2012

Top 10 Halloween Costume Features

Happy Sunday everyone. I hope you've all had a great weekend. With Halloween just a few days away I am featuring my 10 favorite costumes from the last 3 link parties. Hopefully these can serve as inspiration for those of you still in need of costumes.


Candy Corn Fairy from Navy Wifey Peters

Angel Tutu Costume from So I Saw This Tutorial

Peacock Tutu Costume from So I Saw This Tutorial

Pumpkin Costume from Pinkie for Pink

Minnie Mouse costume by Sew Fantastic

Scuba Diver costume from Surviving Crafting


Big Bad Wolf Costume Tutorial by Freshly Completed

School House Rock costume from Condo Blues

Waldo Costume and Crochet Pattern from Repeat Crafter Me

DIY grown-up Waldo costume from Sarah Dawn Designs

Great job to everyone who was featured! Don't forget to grab a button!

Crafty Confessions16 comments:

 1. Thanks for featuring my candy corn fairy costume!!!

  T'onna aka Navy Wifey Peters

  ReplyDelete
 2. Omega is an affluence watchmaker based out of
  louis vuitton replica Switzerland whose on the internet autograph are world-renowned for their adorableness and aloft top quality. Founded at La Chaux-de-Fonds, Switzerland in 1848 by Louis Brandt, Omega is beat by abounding of the lot of replica shoes affecting humans today. Presidents, actors and acclimatized icons are consistently aboveboard adorning their wrists with Omega watches. Louis Brandt initially bought places for gucci replica his key-wound assimilation abridged Replique Montre Rolex from belted craftsman. Afterwards his death, yet, his two sons acquainted a centralized adeptness action would after-effects academy aloft merchandise. This would serve as the alpha of Omega’s prominence. It was abandoned a abbreviate accumulated of time afterwards that the action became an industry regular.Each of Brandt’s sons, Louis-Paul and C?sar, anesthetized abroad in 1903 bequeathing their dior replica advantage to four youths (the oldest accepting 23). At this time, 240,000 watches had been produced celebration year by a agents of 800. The new owners, accepting their youth, affiliated to acclamation the accession and by the seventies, it had about-face into the third abettor of able watches aural the angel (and accumulated one accurate in Switzerland). Sad to say, Omega faced acerbic cyberbanking challenges throughout the bread-and-butter recession amidst 1975 and 1980 and had to become bailed out in 1981. There were talks of a abeyant get out from Seiko, a advancing watch manufacturer, but abolishment came to fruition. Rather, afterwards years of cyberbanking restructuring and accession mergers, the Swatch Group was formed in 1998 and is now the sole artisan of
  http://www.enjoywarwickshire.co.uk and added watch brands.

  ReplyDelete
 3. Nhân sâm nhân sâm hàn quốc là một trong những sam han quoc loại thảo sâm hàn quốc dược tự nhiên đại lý nhân sâm hàn quốc, có mặt ở rất nhiều sâm hàn quốc quốc gia trên thế giới nhân sâm hàn quốc như Nhật Bản, Hàn quốc nhân sâm hàn quốc, Hoa Kì... Trong các loại nhân sâm nhan sam han quoc kể trên thì nhân sâm đại lý nhân sâm hàn quốc hàn quốc luôn được hàng đại lý nhân sâm triệu người trên khắp thế giới săn lùng nhân sâm hàn quốc chính hãng và tìm kiếm bởi những nhan sam han quoc giá trị tuyệt vời. Từ xưa nhan sam han quoc đên nay những công dụng đại lý nhân sâm hàn quốc của loại nhân sâm này vẫn được đại lý nhân sâm mọi người lưu truyền nhân sâm hàn quốc chính hãng và ứng dụng vào trong sam han quoc đời sống đặc biệt là đại lý nhân sâm chăm sóc sức khỏe của con người nhan sam han quoc. Củ nhân sâm nhân sâm hàn quốc chính hãng hàn quốc chính đại lý nhân sâm là nhân sâm Hàn Quốc nhân sâm hàn quốc chính hãng ở dạng tươi chưa qua nhan sam han quoc chinh hang sơ chế thành các nhân sâm hàn quốc chính hãng sản phẩm. Củ nhân sâm nhân sâm hàn quốc chính hãng Hàn Quốc có những nhân sâm hàn quốc vai trò và tác dụng vô nhân sâm hàn quốc chính hãng cùng to lớn đối với con người.

  ReplyDelete
 4. Nhân sâm nhan sam han quoc là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản nhân sâm hàn quốc chính hãng, Hàn quốc, Hoa Kì... Trong các loại nhân sâm kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được hàng triệu nhan sam han quoc người trên khắp thế giới săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời. Từ xưa đên nay những công dụng của loại nhân sâm này vẫn được mọi người lưu truyền và ứng dụng vào trong đời sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người sam han quoc. Củ nhân sâm hàn quốc chính là nhân sâm Hàn Quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi có những vai trò và tác dụng vô cùng to lớn đối với con người.

  ReplyDelete
 5. nhân sâm hàn quốc 6 năm là một trong những loại thảo dược tự nhiên nhan sam han quoc, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn quốc, Hoa Kì... nhân sâm hàn quốc chính hãng Trong các loại nhân sâm kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được hàng triệu người trên khắp thế giới săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời nhân sâm tươi. Từ xưa đên nay những công dụng của loại nhân sâm này nhân sâm mật ong vẫn được mọi người lưu truyền và ứng dụng vào trong đời sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người. Củ nhân sâm hàn quốc sâm củ tươi chính là nhân sâm Hàn Quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm nhân sâm chính phủ. Củ nhân sâm Hàn Quốc có những vai trò và tác dụng nhân sâm chính hãng​ vô cùng to lớn đối với con người.

  ReplyDelete
 6. giá tinh dầu thông đỏ từ xưa đã được xem là dược liệu quý, vỏ của cây thông đỏ chứa nhiều hoạt chất có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư.Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc là một loại tinh dầu vô cùng quý hiếm được chiết xuất 100% từ lá của cây Thông đỏ có tuổi thọ trung bình từ 100 đến 200 năm. viên tinh dầu thông đỏ có chất chống oxy hóa cao, có tác dụng điều trị đến 170 vấn đề liên quan đến sức khoẻ như: huyết áp cao, cholesterol cao,… Ngày nay, với sự tiến bộ và phát triển từ y khoa, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời tinh dầu thông đỏ dưới dạng viên nang, một giải pháp tăng cường và cải thiện sức khỏe vô cùng hiệu quả. Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc giúp hỗ trợ điều trị chứng đau đầu, viêm thần kinh tọa, đau dây thần kinh, bị tê liệt tay chân và rụng tóc ,tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.Ngoài ra, dầu thông đỏ của hàn quốc còn giúp hỗ trợ ngăn ngừa sự sinh trưởng và giảm tác hại của chất phóng xạ của tế bào ung thư như: ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư vú,….tinh dầu thông đỏ hàn quốc dạng vỉ còn giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở cả nam và nữ, giúp cải thiện chu kỳ sinh lý của nữ, điều trị bệnh tim mạch, xương khớp và tai biến mạch máu lão, làm đẹp da, giảm cân, ngăn chặn sự chảy xệ hoặc lão hóa da.

  ReplyDelete